วิธีการเสริมธาตุ

คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว มีการทำบุญให้ถูกกับ วันเดือนปีเวลาเกิด ของตัวเอง เพื่อปรับความสมดุลย์ของธาตุ เพื่อลดปัญหาจากพื้นดวง และจะช่วยให้ปัญหาที่มีเข้ามา ผ่านไปได้ง่าย ๆ เพื่อให้ชีวิตคุณไม่เจอทางตัน

สนใจดูดวงกับอาจารย์ เพื่อรับทราบพื้นฐานดวงชะตา เพื่อหาทางลดปัญหา หาทางออกจากปัญหา ในพื้นฐานดวง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก

เสริมธาตุไม้
คุณต้องเสริมธาตุไม้ คือของใช้ส่วนตัวคุณควรเป็นโทนสีเขียว สีเขียวทุกชนิด จะเป็นสีเขียวอ่อน เขียวแก่ หรือเขียวหัวเป็ดก็ดี อัญมณีที่ใช้ควรเป็นหยกสีเขียว และให้ทำบุญโลงศพดี ทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับไม้ก็จะส่งเสริมดี

เสริมธาตุไฟ
คุณต้องเสริมธาตุไฟ คือ ของใช้ส่วนตัวของคุณควรเป็นสีโทนร้อน คือสีแดง สีส้ม สีแสด อัญมณีที่ใช้ก็ควรเป็นทับทิมแดง พลอยแดง ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับไฟดี เช่น ถวายเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ เติมน้ำมัน ตะเกียง เป็นต้น ทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับไฟก็จะส่งเสริมดี

เสริมธาตุดิน
คุณต้องเสริมธาตุดิน คือของใช้ส่วนตัวคุณควรเป็นสีครีม สีเหลือง สีน้ำตาล อัญมณีที่ใช้ควรเป็นโกเมนสีเหลือง ทำบุญด้วยการบริจาคที่ดินให้วัดดี ทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับดินก็จะส่งเสริมดี

เสริมธาตุทอง
คุณต้องเสริมธาตุทอง คุณเป็นคนที่ใส่ทองแล้วเสริมดวงได้ดี แต่ก็ใส่แต่พอควร ใส่มากเกินก็อันตราย ทำบุญด้วยการเททองหล่อพระ ไหว้พระปิดทองมากๆดี มีโอกาสในชีวิตนี้ไปปิดทองลูกนิมิตให้ครบ 9 วัด จะเป็นมงคลแก่ชีวิตเป็นอย่างมาก ทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับโลหะจะส่งเสริมดี

เสริมธาตุน้ำ
คุณต้องเสริมธาตุน้ำ คือของใช้ส่วนตัวคุณควรเป็นสีโทนเย็น คือ สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีกรมท่า, สีคราม, สีม่วง, สีเทา, สีดำ ซึ่งเป็นสีของธาตุน้ำ ทำบุญด้วยน้ำดี ทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับน้ำจะส่งเสริมดี

สนใจดูดวงจีนกับ อาจารย์ เฉิน มู่ ชิว คลิ๊กเลย

https://chenmuqiu.com
คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว